mag ask lang po ako sana May sumagot

ilang oras poba o ilang araw hindi po napapanis ang breastfeed mga mami yung byenan Kopo kasi ilang oras lang di nadede ni baby pinatatapon na kahit galing freezer naman. lagi nasa freezer ang breastfeed pagkatapos po mag pump. slamat po sa sasagot nanghihinayang kasi ako sa gatas☹️

mag ask lang po ako sana May sumagot
1 Reply

Mumsh isakto niyo lang ng sukat ng gatas yung every feeding ni baby. Nasisira po kasi agad ang gatas pag nalawayan na ni baby nagiingat lang po siguro si MIL. Magjoin po kayo sa groups sa FB regarding breastfeeding. Madami po kayo matututunan.

2y ago

lagayan po yan ng pump mami pero sinasalin Kopa sya sa 2onz kasi nakakaubos po sya ng 2onz e. sige po mi salmt po

Related Articles