formula milk

Ilang oras po tumatagal ang formula milk?

10 Replies

Mostly sa mga packaging naka-indicate na, always follow po yung manufacturer's guide pero dahil sa temp dito sa pinas recommended na up to 2hrs lang yung formula milk.

2hrs sis, after 2hrs hndi mo na siya pwedeng ipadede kay baby. panis n kasi un. gaya din siya sa breastmilk, every after 2hrs dumedede si baby.

4 hrs pero d namn umaabot sa 3 to 4 hrs ubus din agad ni baby wag kalng mag timpla nang marami para hindi ma sayang sis.

Nakalimutan nyo momsh? Ganyan din ako! hehe! Alam ko 2 hours after pwede pa yan

Depende ata sa milk mixture mommy pero anywhere from 1-4 hours puwede.

Kung naiwan lang sa counter at nakamix na, mga 2 hours lang po mommy.

1-2 hours lang po kapag naka mix na at hindi nakafridge

1 to 2 hours

4hrs po

5y ago

Thank you po

4hrs po