diaper change

Ilang oras po ba dapat pinapalitan ang diaper ni LO? Except na lang kung may pupu. Kase po ung baby ko nkaka 6 to 8 hrs na bago pa nya mapuno ung diaper. Di naman sya maselan. Ang worry ko lng po baka mag ka uti? Di po kaya,?

9 Replies

Nakakatakot naman mag tanong dito lalo na sa mga ftm.. mka comment yung mga anonymous kala mo perfect..kasing dugyot ng bunganga mo po yung comment mo po.. kung wala sanang magandang sabihin wag nalang mag comment.. na iistress nyo mga mommy pati na sarili nyo

4y ago

Sis anymous din ako pero d ako ktulad nila na experience ko noong nag post ako grabe panghuhusga nila . 7