Gatas

Ilang oras nasisira ang formula milk pag tinitimpla...?? paano mapapadede ko ang baby sa bote na formula milk?? kasi nasasayang susubukan ko ayaw nman.

13 Replies

ngaun po if nais nyo tlaga try nyo po cup feeding paunti unti mas mainam po yan kesa s bottle feeding.

5y ago

maliit n cup kadalasan po pg NB si baby gunagamit nla ung s takalan ng gamot ba un. tpos unti unting ipapainom kay baby ung milk. pwede po kau magpaturo s center pno ginagawa un or s youtube dn po meron. mas mainam po un kc mas matututo si baby uminom ng milk s baso kesa a bote