Maternity Leave

Ilang months/weeks po pinakaadvisable na magleave sa work? 33 weeks na po tyan ko pero naakyat pa din ako sa bundok since minority school tinuturuan ko. Any thoughts? Delikado na po kaya yung ganun para sa amin ni baby? Nagaalala lang kasi ako na baka mapano na si baby o kaya bigla ako mapaanak dun. Salamat po. ?

5 Replies

Better nag leave ka nalang ng maaga. Delikado yang oag akyat ko sa bundok baka masobrahan ka sa pagod lumabas bigla si baby. Gamit ka nalang ng PVL mo kung makulangan ka sa ML na 105 days.

Teacher din ako. Nag start ako leave ng 37 weeks. I told my ob ganung week ko gusto mag start mag leave

4y ago

Naakyat po kasi ako ng bundok at natawid pa ng ilog since Mangyan students po tinuturuan ko. Sa tingin nyo po kaya safe pa po kaya yun for me? Naguguluhan na po kasi ako kung magleleave na ko o baka its too early pa. 😭

Magleave kna sis kase delikado na po yan baka bigla ka abutan..

Up

Related Articles