ask ko lang mga momy

Ilang months or weeks ba bago sumipa si baby? #buntissharing

ask ko lang mga momy
56 Replies

I m 14 weeks pregnant po now mag 15 pa lng pero ramdam ko na po gumagalaw and sumisipa na hehe Lalo pag nagugutom ako grabe likot nya , pati si hubby pag nakahiga sa tummy ko nararamdaman nya anlakas raw Ng galaw , nageenjoy ata kakaswimming sa loob hehe

saken 23weeks kopo sya nafeel tuloy tuloy na un up to now 30weeks na ko 😍 what's about the pics !? hinay lang po sa pagkaen nian mataas po ang sugar nian 😊😊

17 weeks little flutters 20 weeks strong movements na 23 weeks onwards sobrang likot na Mafifeel mo movement ni baby depende sa pwesto ng placenta mo

2days before siya mag 5months ramdam ko na ung sipa niya. Exactly five months ang lakas na ng mga sipa niya.👶🏻♥️

16weeks po hehe! pero un ung twag nila na "quickening".. 2nd baby na kasi kya very early unlike sa FTM 20weeks pataas pa.

6 to 7 mons. po di mo masya do mararamdaman yung sipa ni baby lalo na pag first time mom ka at anterior yung placenta mo

skin po 4months mahigit nasipa na po lalo na ngaun mag 7 months nako bgla nlng sya nasipa 😊😊😊😊

7months po ngstart mgkick si baby pgka 3 to 6months heartbeat o pulse palang.yung maririnig sa tummy

4months pa lng may nafeel na ako na parang heart beat heheh.. 6 month sipa na tlaga na malakas

Ako 4 months palang na feel ko na ang pulse ni baby hanggang sa naging sipa na sya..