Misscarriage

Ilang months ulit bago mag buntis ulit after makunan? (Nov23,'20) #lossmyBaby #misscarriage

14 Replies

sakin po, wala pang 1 month, hindi na ako nagka mens after miscarriage, nakabuo na agad... hindi po ako na-raspa kaya ganon daw.. hindi na-scrape ang uterus kaya madali nakabuo nung naging fertile ulit my rainbow baby ♡

2y ago

hi po ask ko lang po? ilang weeks po kayo nagdudugo after mo ng miscarriage

depende sa katawan mo po. ako kasi atleast 6 months ako pinagpahinga ng ob ko. but i decided na 1yr muna ako magpahinga. tapos thanks God after one year, biniyayaan na ako agad ng baby boy ulit.

6months sabi ng ob ko skin noon pero nabuntis ulit ako after 2years na 😊

ako more than a year,,, nakunan ako Sept. 2019, nabuntis ako Dec. 2020 na.

3 months pwd n po kung tlgang gusto nio po tlg.mag ka bby ulit

1 yr po sakin nakunan ako dec 2019, nakabuo ng jan 2021

ako nakunan May 2020 pag sept 2020 buntis na ako ulit

1 year july 23 20nakunan july 10 21 nabuntis

3mos after po maam

3months pwd na ulit mamsh.