poop

Ilang months po yung bago maayos na yung pag poop, yung dina masakit? Grabe im in 6 weeks na ang sakit padin mag poop.

2 Replies

5 days na kong nanganak ung 2 nd day nakadumi ako , pero hangggang ngayun 3 days na pa ku nagpoop , nakakatakot kasi di pa ko nagpoop baka mamaya matigas na sya ayoko umire baka bumuka tahi ko .

6weeks postpartum po? Sakin sis 2days postpartum nakapoop agad ako hindi na masakit uminom lang ako ng dulcolax pampapoop para nd maging tibe