Earrings?

Ilang months po pwede pahikawan ang baby?

37 Replies

Wag agad agad po. Kasi pag newborn pa lang nagdedevelop pa sila. Yung ibang pinahikawan agad baby nila tumabingi ang butas.. inulit pa tuloy.. wait m po magmature ng konte yung ears.

Sa akin one month... Pero yung iba bagong panganak palang kinabukasan pinakabitan na nila ng hikaw ang baby nila...

Pinahikawan ko kasabay nung tetanus shot niya, mga 3months ata siya nun kung tama ang tanda ko.

Newborn sis pwede na. Inalok ako noon before discharge sa ospital. Tumanggi lang ako.

Depende sa go signal ng pedia. Sa baby ko ngayong 3 months lang siya nilagyan ng hikaw

Yung pedia namin suggestion nya 6 months daw para mas nasa ctr ang butas 😉

6 months sis para atleast may mga vaccine na sya lalo na ang Anti tetanus.

2 days old po si baby ko nung pabutasan namin sya sa hospital

ung pamangkin ko 3 days old pa lang siya hinikawan na

Sa hospital na pg-aanakan ko Sis pede na bago iuwi si baby.