ilang months po pwedw ng maligo si baby?

Ilang months po pwede ng maligo si baby?

11 Replies

Mommy yung baby ko po after ko siya pinanganak, that day pinaliguan din siya sa NICU, then everyday na po siya naliligo especially ngayon na mainit, 5 weeks old po siya 😊

Nun nanganak po ako sa osptal sa anak ko pong babae, Knabuksan po early in the morning, mga 6am pnaliguan npo c baby ng nurse with instructions kng pano sya paliliguan.

Yung bb ko 1 week bago pinaluguan yun kasi sabi ng matatanda samin. Pero sa hospital sabi pagkauwi liguan agad.

4y ago

araw araw po paliligo ng baby

Mommy araw araw po pinapaliguan si baby kahit paglabas na ng hospital

Araw arw po yan sis.. basta warm water ang gamitin.

After birth everyday ang pagpapaligo sa baby

Kapag panganak po pwede na yan

Daily paguwi from hospital.

araw araw paligo ng baby

Pagka panganak agad agad