#firstpregnancy

Ilang months po mga mommy nung nalaman nyo gender ng baby nyo? I'm 5months preggy po may second ultrasound po ako ngayon 24 Sabi sakin nung ob ko last ultrasound ko 3monrhs palang po makikita ko na daw po Kasi mabilis daw po development Ng baby ko di po kaya mag kamali Yung gender?

1 Reply

Ako 7 months na po noong na confirm na talaga na babae kasi everytime magpa check up ako hindi pa sure dahil halos ayaw bumuka ni baby. 😊

Related Articles