ilang months po magagamit yung newborn dress , like bigkis po ? Yun pong all white na mga damit ? first time mom here . salamat po sa sasagot.

ilang months po magagamit yung newborn dress , like bigkis po ? Yun pong all white na mga damit ? first time mom here . salamat po sa sasagot

1 Reply

Di na daw po pinapagamit ng bigkis ngayon mommy. Sa mga baru baruan depende po sa laki ng baby mo. Meron po na iba 2 to 3 weeks lang tas yung iba naman po umaabot ng 1 month.

4y ago

Okay po , salamat . Kala ko po kasi aabutin pa ng maraming months kaya gusto ko sana mang horde ng damit . hihi

Related Articles