Cs mommies here

Ilang months po kya pwedi basain yung tahi?? Nasasabik nko maligo na.. Basa lhat. #advicepls

15 Replies

Ako po after 3 days advice ng OB ko maligo na daw po ako araw araw. Pero diko siya sinunod 😅 hehe. Daming matatanda sa family ko eh, daming pamahiin so after 10 days po ako bago naligo, sakto yun din ang araw ng balik ko sa OB ko for follow-up check-up. Tapos tanong nya, araw araw knba naliligo? Sabi ko, yes po dra. (kahit hindi naman 😅😂)

7mo ago

ilang weeks tyan mo bago na cs

wala naman sinabi sa akin si OB ko before na huwag muna maligo. Basta bilin lang nya, maligo ako araw araw para iwas infection. Pero nakaligo na ako after a week, pero warm water pa. 1 month ata na warm water

3 days after naligo na ako. Wag lang basain ang sugat. After 1 week naligo na ako ng normal binabasa ko na ang sugat pero mabilisan lng ang pagbasa

3y ago

Thnk u sis.. Try ko din.

after a week. binasa ko n lahat.. my go signal na ni OB. pero kinabukasan after ko manganak nag spongebath n ko. tahi lng d ko binasa..

after 3days skin momi binasa ko na agad buong ktawan ko,ako din naglilinis Ng tahi ko at naglalagay Ng binder ko...hehehe mabilis naghilom sugat ko.

3y ago

Ok po.. Ako din po nag lilinis ng sugat at nag lalagay binder..

Pagka discharge ko nag shower na ako, nilagyan lang ni OB ng Tegaderm yung tahi ko. After a week, pinabasa na sakin yung tahi ko.

ako po a day after cs naligo nko. pero my takip sugat, 2 wks ko pa sya totally na basa na wlang sapin na plastic

Pinapaligo na ko ng OB day after ko ma-CS. Basta wag babasain ung tahi. So may takip lang ung tahi ko.

3y ago

Bili ka Tegaderm, meron sa Mercury.

kapag tuyo na and may go signal na kay OB. after a week nakapag full body ligo na ko.

As per my ob pwede ng maligo after 1 week. pero ako po 3 weeks bago ako naligo