USAPANG SSS

Ilang months po bago kayo nagfile ng mat 2..at ilang months din po bago marelease ang cash benefits niyo mga mamsh.. Meron na po akong atm from landbank na pinkuha sakin ng sss at nakapagfile na po ako mat 1.. Okay na po ba un sure na po kaya mabibigyan ako ng benifits need ko po kasi un pandagdag sa gastusin ni baby paglabas at pambayad hospi... Pls answer po thanks mga momies

1 Reply

Once na inapproved po nila mat1 mo, may makukuha ka. Ako nuon 1weeks after manganak nakapagpasa ng mat2 and after 3weeks may laman na atm ko.

5y ago

thankyou mamsh for the info