ultrasound

ilang months po ba pwedeng magpaultrasound para malaman yung gender ni baby soon to 5months na kase yung tummy ko eh ?

113 Replies

4months po na mahigit pwede na po malaman.. pero depende pa din po sa ginagamit na pang ultrasound..at position ng baby..

pwede na po yan momshie. 😊 nalaman ko na recently yung gender ni baby. 18 weeks ako during the ultrasound 😊

5 months po pwede na. depende din sa position niya may mga baby kasing tinatago pa gender nila haha

Pwede na po yan pa ultrasound kana, 4 months nga nakikita na dpende naman yan sa position ng baby.

5 months pataas pwede na sis pero depende pa din sa position ni baby kung makikita yung gender nya

6 mnths . pero sbi nila wag daw kumain ng marami. .before mg paultra bka d mkita ung gender. .

4months po mkikita na depende rin sa position ng baby mo minsan ksi khit 7months na di p rin mkita ei

6y ago

salamat po

Me po sakto 5 months nakita nanamin gender nya. Komporme din po yan sa posisiyon ni baby.

4 months onwards. pero minsan pwede na icheck kaso yung position ni baby hindi kita.

May iba 5 mos pwede na makita. akin kasi 5 mos nalaman na e. kahit 3d lang na ultrasound.

6y ago

salamat po 😘