hello

Ilang months po ba pwedeng magpaultrasound mga sis ?

8 Replies

Kung ang habol mo for ultrasound ay gender ni baby, mas accurate kung 6-7mos na. Pero kung gusto mo lang makita si baby at ma check ang condition, as early as 3mos pwede na pero yung gender ay hindi pa siguro ganun ka accurate.

If CAS ( Congenital Anomaly Scan) po 18-21 weeks, if pelvic ultrasound lng po to check the gender pwde na as early as 5 months yun ay if tama ang position ni Baby ?

5 months sis pwedw kana magpaultrasound. Pero ako 7 months ako nagpaultrasound para sure talaga yun gender ni baby ko. ?

Depende po sa OB nila. Pero kung sa gender po 6months mas maganda.

6 months momshhh para sure po kita na gender n baby..?

6weeks ako nung nagpaUTZ

1st to 3rd trimester po

5months po pwedi na.