What month?

Ilang months po ba pwede or dapat na painumin si baby ng vitamins? #firstbaby #1stimemom

12 Replies

Kung pure breastfeed ka po wala muna. pag 6 months na po tyaka sya pwede bigyan. Kung mixed feeding ka po(Breasfeed at formula) okay lang po bigyan na.

based sa nabasa ko, hindi naman required painumin ng vitamins ang baby lalo pag pure bf. unless recommended ni pedia.

less than a month si baby nung ni consult ko sa pedia,pinainom na.. cherifer drops momsh. ask your pedia din po.

6 months and up pero depende pa din po sa pedia if may need na inumin si baby na vitamins

if breastfeeding po di naman need til 6th month, better to ask your pedia as well.

20 days Lang sbi Ng pedia ni baby ibigay nya vitamins nya ceelin at nutrilin

si baby kasi sbe sken pag 3 months na dw pag pure bf ka .

Depende po sa prescription ng pedia nyo, momsh.

best to seek you pedia's advise. 💙❤

6mos pa accdg to our pedia