Babykicks

Ilang months po ba mafifeel yung paggalaw ni baby sa tiyan? 17weeks and 5days na po ako pero di ko pa den ramdam si baby🥺 #FirstTimeMomHere

25 Replies

Ako 19 weeks going 20 weeks ko unang naramdaman si baby na talagang galaw. Wag ka po mastress mafifeel mo din siya😊

Usually 20 weeks mommy. Use TAP App’s kick counter once ma feel mo na si baby especially on your 3rd trimester ha.

Bka anterior placenta ka kasi kpg gnun dmo msydo mrrmdman ang kick or paggalaw ni baby

21 weeks ko naramdaman sipa ni baby ngaun 25 weeks nako sobrang likot na

15weeks here may pumipitik na lalo na pag gabi pag nakahiga ako 🥰

17weeks mamsh feel ko na yung smooth kick ni baby bandang puson..

20weeks onwards po sakin. ung ramdam tlga... 18weeks parang bubbles

4y ago

Now may napifeel po kong parang bubbles pag nakatagilid ako yun na po kaya yon?😅

sakin mommy 20weeks ko nung naramdaman.. anterior placenta ko..

19-20weeks momsh. dun mo nafeel movements ni baby ko.

18wks ako nagstart maka feel nung parang bubbles hehe

Related Articles