baby feed

ilang months po ba dapat painumin ng tubig ang bata?

41 Replies

its recommended at 6 months. but pedia advise us to give our daughter .5 ml of water after (breast) feeding after our 1week ff up check up. my daughter is turning 2 this month.

Pag breastfeeding 6 months usually pwedenang painumin. kapg infant milk yung pamangkin ko mag 5 months plng pinapainom nanamin Ng tubig Konti lng

saaken po 2 to 3 mos po si baby nung binigyan sia ng tubig .. papa ko po kasi nag aalaga sakanya nun .. baby boy kasi ..

5y ago

okay naman po anak ko .. wag lang po siguro sobra sa tubig po ..

Sabi 6months. Pero Yung pedia ni baby Inadvise kmi na painumin kunti ng water, 2months palang nun si baby.

6months dapat bago painumin si baby kasi pedeng mapunta sa baga yung water

if exclusive bf ka momshie no need water. enough n ang bf.

6 months po ang pinakasage na pinumon si baby ng water.

5 months sa baby namin. Kumakain na kc sya nang Cerelac

6 months for me kasi breastfeed baby ko

6 months po.pwede na painumin ng tubig