Sleeping position

ilang months po ba dapat maging conscious kung sang Side matutulog?nabasa ko na bawal tlga sa right Side strictly left Side lang.ilang weeks si baby na dapat sa left na tlga mgsleep?pls help.

12 Replies

mas maganda lang daw sana kung sa left side sabi ng midwife ko pero pwede naman daw sa right lalo pag namanhid na yung left since bumibigat tayo. iwasan lang yung higa ng straight kase sasakit ang likod. no choice tayo kase sides lang talga tayo pwede matulog

di nmn po lagi, pwede left and right if di pa masydo malaki ang tyan. ako kasi pinupulikat kpg panay left advised ob ko salit salit daw pra mabawasan cramps.. mas inaadvise nya ung left side kpg malaki n tlga ung tyan ung pa full term n po.

Nasa kundisyon parin naman ng baby yan sa loob, kahit pa ano mbasa kung minsan kung iba naman ang mood ni baby sa tummy naten wala din, siguro kung san sia kumportable sa loob dun mo masasabing kumportable ka rin.

Hindi naman bawal sa right, kung pwede palitan kasi di mo naman ma mamaintain sa left ka lagi lalo na't nakaka ngalay na at masakit sa ribs. kung pwede momsh 2nd to 3rd simester mo jan kana humiga sa side.

Pasali .salin naman ako ng position pag natulog , minsan kasi yung baby ko more on left side sya, kaya pag sa left ako natulog panay sipa niya saken kaya minsan sa right din.

di nmn totoo yan. sabi skn dpt right and left pra umikot dn c baby sa tamang position nia.. syempre nakakangalay nmn dn pag panay left lang😂 best po tlga right and left..

Ako, kung saan ako comfortable, its either left of right. Ma feel mo naman kung hindi ka comfortable sa sleeping posisiyon mo. :)

mas comportable ako matulog ng nktihaya tapos nkataas paa ko sarap ng tulog ko but advice dn skin ni ob better na sa left side.

Left side po talaga mas safe na position sa pag tulog pero pag nangangalay na po pwde naman mag change position.