Kasarian ng bata ilang months po bago malaman?

Ilang months po ba bago po makita ang gender ng baby?

7 Replies

16 weeks pwede na pero depende if maganda pwesto ni baby during utz. Inaadvise na 6 months na magpacheck kase mas malaki yung chance makita ung gender

4 to 5mos detectable naman na siya, pero dipende parin sa position ng fetus. So mas better if nasa 6mos na.

6 months... kc aq ngpaultrasound ng 5 months hindi kita....😅😅😅 depende kc tlg yn s pwesto ni baby

hello.. ask lng Po ako.. ok lng Po ba kumain ng balut kapag nag fertilized palng Yung nsa tummy??

5 months. pero mas maganda kung 6 months.

5 months po sakin makita gender ni baby