Ilang months ba

ilang months po ba bago mahalta yung tyan pag buntus? tnx

42 Replies

mga 5 po halata na yan kce ako 2mont plangang 8 days prang wla pa nung nag 5 mont na kita na po siya mommy .☺️☺️☺️

depende po s body built..kpg mataba mostly ndi pansinin kc prang belly lng..kpg payat halata agad

Sa akin 6mos nun nahalata ee.. medyo maliit pa nun kaso tumakaw ako nung 7mos kea ayun mas lumaki

Depende po,, ung pinsan ko 8weeks pero halata na,, sakin po 5months palang tsaka nahalata,,

depende po kasi yung iba maliit magbuntis. ako 1 and a half month medyo halata na

ganito po ba talaga pag buntis,minsan para kang may kabag? minsan naman ayos lang

Depende po, meron po kasi maliit lang kung magbuntis. Mine po 4mos halata na.

saakin 5moths nahalata dipebdi po sa nag bubuntis yan paibaiba kasi po

Depende po may malaki kasi kung magbuntis at merong maliit like me.

1st time mommy, depende sa katawan mo. Pero mga 5-6months 👍