Im 18 weeks pregnant

Ilang months po ba bago ma reveal ang gender ni baby? 1st time mom here.

Im 18 weeks pregnant
29 Replies

Depende po yan sa posisyon ni baby pero as per my OB, by 20 weeks onwards ang ideal para sa gender checking.:)

Kung gender reveal gusto mo, i suggest na sigurado ay 7 months ka mag pa ultrasound.. 😊

depende sa position ni baby🥰 aken 24 weeks nakita na,baby girl po

20 weeks pataas po mommy. Sakin 23 weeks nalaman ko ang gender.

14 weeks nakita na agad gender ng baby ko 💙🤗

Nagpacas po alo ng 19weeks. Nakita napo yung gender ni baby.

20 weeks pataas po depende din po sa pwesto ni baby 😊

7 mos po pwede mas accurate at kita po sa Ultrasound

20weeks pataas sis nakikita na po gender nun

18 weeks pwede napo bsta nakaposition si baby