SSS

Ilang months po ba ang dapat naihulog para makakuha ng maternity benefits sa sss kahit walang work? Last year nahulugan po sya nung may work ako pero nag resign din ako last year kaya nahinto. Willing naman po magvoluntary na hulog at magkano po kaya ang hulog pag voluntary? Tyia?

1 Reply

mas maganda if updated ang contribution. as for how much ang contri, you can check sss bracket for that. makakatulong din tong article na. ito https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1