Bakuna

Ilang months po ba ang baby pag binakunahan? Thanks Po

10 Replies

magkalabas ni baby bcg at hepa b agad. then 6weeks start na ng iba't ibang bakuna nya. libre sa health center pero di kumpleto na recommended ng doh. yung iba sa private lang makukuha.

Mula kapanganakan magsisimula na bakuna nya. Sa first month ata kung san ka nanganak dun yung unang bakuna nya. Tas ikaw na sa second month sa health center or private

bcg and hepa after giving birth tinuturok na yon. Kasunod is 6weeks. Penta, pcv, polio. Yung iba available at libre sa health center. Magask nlng kayo don

pag ka panganak niya dalawa ang itururok hepa b at pcv at pag may 6weeks na siya pwede na pabakunahan sa health center or sa pedia depende sa gusto mo

bcg hepa a one day old c baby.. iyong 6in1 penta after a month

kalalabas palang mommy may bakuna na dapat sya .

pagkapNgank palng dat meron na

mag 2 months aq nung ngpbukan

bago labas inject na sya

Salamat po