Namimiss Nyo din ba mag DO ng hubby nio?

Ilang months narin kaming walang DO ng hubby ko..dahil natatakot sya baka mapanobc baby sa tyan ko.. chaka nahihiya din cia sa baby namin 8months regnant na kc..sabi nung iba na nababasa ko dito habang nagbununtis cla may ibang kachukchakan mga asawa nila dahil d nila matiis na walang sex.. sa case naman ng asawa ko d ko naman nrdaman na naghanap cia eversince na naging kmi d nmin naging problem ang 3rd party.. kaso naawa din aq minsan kahit gustung gusto nya talagang nakikita konpinipigilan nya..ayaw ko naman mag oral kmi cmula ng mag buntis aq paramg d ko na cia kayang gawin kc naduduwal aq.. kaya eto tiis muna.. KAyo ba mga momshies kmusta sex life nio ni hubby habang buntis ka??? #theasianparentph

1 Reply

4 months. Tuloy parin kami, spooning lang position namin, para safe.