Stretchmark! ?

Ilang months na si baby sa tummy ng nag start magka stretchmark kayo? ?

90 Replies

ngaun wla pa 8mnths ,,pero mrmi ngsbi llabas daw un kpg kpngank n ko maliit kc ko ,nung ngbntis nlng ako lmki as in lmki tlga 😅

Once na nasa 5-6months sis kase dyan na nag start lumobo at ma stretch un tummy naten,,, but it's normal po

i gave birth po thrice, but nvrr ngka strechmarks sa tummy.. iwasan lng po kamutin ung tiyan gamit ang daliri o kuko..

5y ago

Not true po. Kaya po sya stretchmarks kasi nakukuha sya kapag nag stretch yung balat natin. Term lang yung kamot kasu mukha syang kinamot.

hindi ako nagkastretchmarks momsh.. lage ko inaapplyan ng lotion para ma moisturize nababanat kse balat

2 pregnancies pero wala. Depende po siguro sa laki ng tyan. Pag malaki talaga nagkaka stretchmarks.

Akala ko wala akong stretchmark pero lumabas sya nung mag 8mos and half. Im 37 weeks and 6days na.

8months now pero wala pa nmn. Sana hindi na magkaron hehe kahit paglabas ni baby sana wala tlga.

Nung buntis pa ako wala akong stretch mark pero nung lumabas na siya dun na naglabasan.

Sa hita at gilid ng tiyan kahit di pa naman malaki tiyan ko non, 2 months ata ako haha

7 months. Umasa na hindi magkakaroon pero ayon na nga momshie naglabasan! 😅