for may pregnant

ilang months na po kaya akong buntis kase po last mens ko January 18 pa pero nag spot ako ng February 6 tapos ilang months na po kaya chan ko. wala naman po akong nararamdaman ngaung nag bubuntis ako

1 Reply

ung January 18 po ba ang unang araw ng huling mens mo? kung iyon, 3 months ka na. at ang expected date ng delivery mo ay october 25. may mga babaeng nagbubuntis na walang nararamdamang pagsusuka o pagkahilo.

4y ago

bka po mas mafeel mo na ngayong pa second trimester ka na kasi start ng lalaki na ang tyan mo. merong mga ganun din na babae na di nila alam na buntis sila dahil di naman nila nararamdaman