Ilang months na

Ilang months na po ba ung 28weeks and 6days?Sa july 23 po and EDD.. first time mom po anu po kaya un before kaya manganganak na or pde pa mas late jan?ska paano po malalaman ung exact date kung kelan kung anung months na sya ang bilang ko kc 7months na sya gusto ko malaman ung mismong araw kung kelan mag 7months..

2 Replies

sa akin po nong march 28 nag pa ultrasound po ako 26 weeks and 2 days daw po , so ilang months na din po yung tiyan ko ngayon , first time mom din pi ako ang edd ko po sa utrasound is july 2-23 , nkalimutan kopo kasi ang last regla kopo huhu

1y ago

Ang last menstration ko kc oct 2022 ikaw din po cguro?

7 months pwede ka manganak 2 weeks before or after ng Edd mo