vitamins

ilang months c baby bgo nag vitamins? thanks

9 Replies

hi po ask ko po ulit breast milk po ba kayo? ako po kc formula milk wala po kc tlaga lumabas sken. kaya nag aalala ako lalot wala po vitamins c baby

4y ago

after po ng 1 month ni baby yun pedia nia mismo ng reseta ng vits? tnx po

c baby ko po mag 3weeks na wala pa din vitamins. sa lying in ako nanganak kung nag ask ako dun sabi wag daw muna...

Yan n cya ngaun sa dating payat n katawan😊mg3mos.p lng cya sa 22

C baby ko 1 month pa lng ngvits.na

3mos binigyan na sya ng pedia😊

3mos po ung sakin.

1 month sa akin

3mos sakin

1mo po