Hi nga mii, sino dito ang baby nila grabe maglungad sa milk? Ebf mom here and 2months old si baby lo

Ilang months before mawala yung paglungad nya every feeding ? Naka formula milk kami now dahil sa projectile vomiting nya ☹️

Hi nga mii, sino dito ang baby nila grabe maglungad sa milk? Ebf mom here and 2months old si baby loGIF
1 Reply

As per our pedia lungad is normal even every after feeding, if madami masyado at mas madalas baka po na overfeed si baby. ang feeding po every after 2-3hours since maliit palang ang stomach nila baby