hi po ilang months bago makita ang gender ni baby.

ilang months bago makita ang gender ni baby

67 Replies

Around 5-6 months. Meron 4 mos pa lang nakikita na. Depende din sa posisyon ni baby during ultrasound

Sa iba 4 months, nakikita na. Pero usually, it takes 5-6 months para makita ang gender ng baby.

6 to 7 na po kau mgpa gender pra sure .. saka depende din ksi kung mgpapakita na siya agd eh .

samin nun 5mos. nkita na ndi pa sinasadya ganda kc ng position ni baby nun eh bumungad agad.

as early as 15weeks.. depende po. if magpapakita na si baby. para sure mga 5months

same question din sis,☺️ 6months preggy na ako di pa Alam gender ni baby..

5mos. Depende naman sa posisyon ni baby. Mas better 7mos up para sure talaga

4months po. Pero depende pa sa position ni baby pag inultrasound.

4mos ko po nalaman gender. Pero depende pa din sa position ni baby😊

5y ago

San ka po nagpaultrasound?

5 months sakin nakita na gender🙂