Gender

ilang months bago makikita sa ultrasound ang gender ni baby? yung asap malalaman mo hehe

33 Replies

Depende po talaga sa position ni baby during the scan. Natsambahan po namin na nakita agad nung 20weeks palang po ako

Try niyo mag 3d mamsh. Pero best na magpaultrasound is 6-7 months para sure na gender as per OB.

4-5 months sis. Nalaman ko gender ng baby ko @ 4 months. Ngayon 8 months na cia sa tummy ko😊

Depende sa position niya during the ultrasound, 5th month

Ako 5 mots p lng nalaman na baby boy sya ehh 😊

4y ago

Ou mas madali kc makita pag boy kc kitang kita ung potuts nila hehehhee pag babae kc mejo mahirap dw makita kc flat. 😊

5 months or depende sa position ni baby :)

5 or 6 months depwnde kung di sya nakataob

19 weeks bump ko nagpakita na agad hehehe

Me at 23weeks its a baby boy again 💙

5months nalaman n gender ng baby ko.