#Gender

Ilang Month Po Dpat Para Malaman Na Gender Ni Baby???❤

33 Replies

Usually 5 months onwards po talaga ang pagpapa ultrasound for gender reveal pero depende pa rin sa position ni baby during ultrasound kung makikita agad. Exactly 20 weeks nakita ang gender ni baby before. :)

5 months onwards. pero madidistinguish mo nmn kung babae or lalake anak mo eh at marrmdaman mo un 😊😊 like me, tama pareho ung narandaman ko sa mga anak ko nung pinaultrasound k osila

I did the NIPT (non invasive prenatal testing) at 9 weeks and we found out the gender (as well as other possible abnormalities)

4y ago

$899 sa Australia po. Blood test lang sya. Di ko lang sure if meron NIPT dito sa Pinas.

ako 7 months nung nakita gender ni baby .. baby girl daw pero nung secong ultrasound ko .. lalaki na😅😅

5months po ako po nalaman ko gender ni baby ko nung 5months ako. 7 months preggy nako today :) baby boy hehe

depend sa position Ng baby mo momi at ung machine gagamitin sau...skin 25weeks nareveal gender niya

4y ago

Ganun ba excited na kse ko mmili ng gamit pra sa baby ko

23 weeks and up nakikita na po sa ultrasound pero minsan depende po sa position din ni baby

4y ago

24weeks kona kse buks

16 weeks nakita na, pero it depends sa position ng baby ☺️

5 moths onward but it depends sa position ni baby pa din

17 weeks nalaman kona agad gender ng baby ko.