how many month

Ilang month po ba staka bago bumili ng damit ni baby 1st time mom po any advice

1 Reply

Dahan-dahan lang sis pag may budget para di mabigla pag malapit na ang due. Kahit ngayon pwede ka na bumili ng basic needs nya at sayo pero wag mo muna kumpletuhin agad-agad. Konting newborn lang muna kasi agad nya tlga nalalakihan. 3mos pa lang baby ko pero for 6-9 mos to 12mos na mga damit nya kasi ang lakas dumede kaya ang bilis nya lumaki..