Tungkol sa pag papa dede

Ilang minutes po ba sa left and right mah papa dede kay baby 2 hours po ba or 1 he?

Tungkol sa pag papa dede
8 Replies

yong lo ko unli latch bsta demand nya ibibigay ko talaga kong bibitaw na sya dun ko i stop pro minsan kasi binibitawan nya lng dhil sa daming lumalabas kaya dede ulit.. malalaman mo din nmn momsh kong ayaw nya na ksi aayaw at aayaw yan kht ipadede mo pa ulit.. tpos kong drain na yong isa pero hnd pa sya busog pwd mo sya ilipat sa kabila after 15 mins kong tpos ndin sya ngburf..

I suggest ipa-burp mo si baby between feed. Wag mo tuloy-tuloy pakainin kasi yun yung nagcacause ng vomit pag masyadong busog. Pag feel mo na medyo nalamnan na siya, ipa-burp mo muna tas feed ulit. Pero depende parin sayo dear. Mom knows best 👍🏻

Ipadrain mo ung milk mo sa isang breast bago mo ilipat sa kabila para makuha niya ung hind milk, nandun ang fats. Malalaman mo naman kung wala na siyang madede sa breast na un dahil magiginf iritable siya, saka mo ilipat sa kabila kung gutom pa.

recommended po ung 10-15 mins per side pero mas mbilis syang tataba if ipaubos mo muna ung hind milk bago mo ilipat sa kabila

15-20 min per breast advise ng pedia ni baby.. pero ipaburp muna after 1 breast bago sya mag latch ulit sa kabilang breast

as per demand momsh. as long as gusto pa ni lo mo.. aayaw naman na yan pag busog na. saka mo na idapa sayo para ipaburp.

Wala pong set time ng padede. Pag gutom, padedehin na. Pag busog at bumitaw na, tama na, ipaburp mo na.

10-15 mins each breast as per my pedia.