20 weeks preggy

Ilang kicks ng baby ang imomonitor sa isang buong araw? Kasi nababahala ako sa pag galaw ni baby eh, maliit din po ang tyan ko normal din po ba sa bandang puson nakakaramdam ng pag galaw? Pwede din po ba ako uminom ng anmum? Thank you sana may makapansin po ng tanong ko po - #firsttimemom #firstbaby

2 Replies

Count for kicks during 2nd tri, di po gaano need. Pero sa 3rd tri, dapat po nakaka sampo sa dalawang oras si Baby for monitoring. Mas risky na po kasi sa 3rd tri.

10mo ago

Ahhh okay nasa second tri palang pa naman po ako e. Thank you po sa idea😊😇

Related Articles