Breast Pump

ilang hours po itatagal ng breastmilk pagka-pump pag nakalagay lng sa bote at walang ref? Sa gantong pinas weather?

1 Reply

4 hours pag room temperature. might as well na ilagay mo siya sa freezer na nakalagay sa milk storage, maraming nabibili sa lazada. pag sa freezer na 1 door (meaning magkasama yung freezer and ref nag last long yung breastmilk ng 1-3months). pag 2 door (meaning hiwalay yung freezer na door sa ref na door, nag last long sya ng 6 months)