hello mommies

Ilang grams po c baby nyo nung nanganak kayo??

8 Replies

Not sure sa grams pero 1.250kilograms lang sya nung nilabas ko (29weeks)

5y ago

Oo nga po eh sobra

2900 grams po, via normal delivery

3492.66 grams po, normal delivery

3530grams po si baby ko, Nsd po

36 weeks. 2700grams. Emergency CS po.

5y ago

Normal po sana ako. 8cm na po ako nun nagpunta ako ng ER kaya lang habang hinihintay po ako mag 10cm sa Labor room, di po kinakaya ni baby ung contractions ko. Bumabagsak po un heartbeat niya. Kaya no choice po ako kundi ma CS po kasi risky na pareho samin ni baby po pag ninormal ko pa.

3800 via normal delivery

5y ago

Medyo iwas kana sa mga carbs sis kahit mahirap. Ako kasi nahirapan talaga akong umanak. Samahan mo na din ng madaming prayers sis. Iwasan mo na din mga cold drinks at tulog.

3000grams NSD