Primrose ?

Ilang days/weeks na kayong umiinom ng primrose mga momshie ? Ako kasi pang 3weeks ko na. No sign of labor pa din ... 38 weeks and 2days na ko mga momshhh

13 Replies

sa 2nd pregnancy ko, ika 4th day ko lumabas si baby. 39 weeks ako nag start mag primrose. hindi pa ako nakapag walking masyado kasi may pandemic sa 1st pregnancy ko, naka 1 week na ko nag primrose hindi pa din lumalabas si baby. lumabas siya nung 40 weeks 3 days na ako. panay walking ako sa gabi mga 35 weeks pa lang magkaiba talaga bawat pregnancy

3y ago

39weeks and 1day na ako. 2weeks na din po ako nag primrose 3x a day. stock ako 2cm. wala namang masakit sa akin. ayaw pa talaga lumabas ni bb. hehehe

momshie tanong ko lang kung pwede po ba ako bili ulit ng primrose?10 pcs lang kasi nireseta sakin ng clinic at 3x a day ko iinumin. naubos ko na at sa 27 pa balik ko. balak ko sana bili po ulit. thank you!

3y ago

dalhin mo n lang reseta mo momsh..

haist sa panganay ko hindi nman ako nagprimrose ii dito lang sa 2nd. no sign of labor pa din .. 39weeks and 3days na ko kung susundin si edd pero sa latest utz ko siguro 38 and 1day pa lang

3y ago

39weeks and 1day ako ngayun wala pa din sign. stock ako 2cm

nag start ako mag primrose at 37weeks, now 38weeks and 1day nako. pero still no sign of labour. 2x a day na ang inom ko, hayyys. sana makaraos na tayo mga momy. hirap pa ko mag diet 😅

3y ago

ako po momy first palang. nakakatakot malaki daw masiyado tiyan ko. sana po makaraos na po tayo 🙏

2cm n ko khapon ii tapos may bleed ksi i.e ako nun. kala ko nga magtutuloy yung bleeding tapos hinihintay kong maghilab ako kaso wala ii panay tigas lang ng tummy ko

ako 38weeks na din, puro sket lang puson ko, 2x a day na din primrose na take ko. sana makaraos na tayo mga team december 😅😔

inom ka ng 2 sa umaga tas 2 sa tangali tsaka 1 sa gabi. Ganun pinagawa sakin. tas inom ka pineapple yung nasa can

3y ago

Wala naman sis, Kasi pampanipis at pampabuka naman ng cervix yan.

pagtungtong ko nang 38 weeks madalas along uminom ng pineapple juice at pinainom ako ng primrose ni OB

3y ago

nagpineapple ka lang sis ?

ako 3 capsules lang nainom ko.. nglabor agad.. 38 weeks and 5 days

3y ago

sana all . ako waley talaga stock ako 2cm.. wala pa din naman masakit sa akin

2weeks na .. 39weeks and 1day na ako di pa naka raos

3y ago

No po, Dapat po reseta galing sa pinapacheck up an mo. baka po kasi mamaya iba mabili mo