POSITIVE PT

Ilang days or weeks po kayo nagpositive sa PT after a negative result po? 6 days delayed today pero negative sa PT nung 3 days delayed palang po. Di pa ko nag-PT ulit. Nag make love kami ni husband kanina tapos dinugo po ako ng konting very light red pero tumigil din agad. Never po akong dinugo after ng intercourse. Normal po ba yon?

1 Reply

2 weeks akong delayed nung first time ko mag pt. sobrang linaw na ng result.