6 weeks pregnant

Ilang days po nawawala yung pag bleeding or pag durugo habang buntis ng 6weeks and 3 days.kung meron kagaya ng case ko mga mommies.. .#1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

7 Replies

saakin mi 6 weeks din ako nakaranas ng spotting start ng spotting ko june 15 then nag end siya ng mga katapusan ng june or july 1 mga ganun. Habang nag spotting ako may niresetang pampakapit sakin na dapat inumin ng 3 weeks. Mag bedrest ka lang mi wag ka mag kilos kilos.

2y ago

bakit ka nagbleeding ano daw cause sis? ako spotting din