Fluimicil para sa Buntis

Hello, ilang days na akong may ubo and ang sakit na sa tiyan pag umuubo ako. May OB adviced me to take Fluimicil. Okay lang ba talaga si fluimicil for pregnant?

1 Reply

Pang tanggal kasi yan ng plema mo ikaw na din nagsabi na hirap ka na. Saka advised naman sya ng OB mo kaya sure naman ako na pwede yan. Hindi ako pregnant ngayon pero yan tinitake ko pag dry cough ako, mabilis lang gumaling basta ituloy tuloy.