#daystoeatandwalker

Ilang days or months pwde ng mag walker si baby and mag eat ng like kakabasa.. #pregnancy

2 Replies

Around 6 months po ang start ng solids, pero rin po sa signs of readiness ni baby. Si pedia po ang best na makapagsasabi if they're ready before 6 months. Hindi na rin po recommended ang walker kasi it could lead to developmental delays and minsan nagiging cause pa ng accidents :( hinayaan ko lang po si baby gumapang gapang and humawak/maglean sa furniture hanggang sa matuto syang lumakad on his own. Practice practice din sa labas noon pero wag muna kasi pandemic.