umbilical cord

Ilang days bgo nag drop off ung umbilical cord ni baby??

90 Replies

Depende po mamsh basta lagi nyo pong patakan ng alcohol na 70% solution 💚

7-10days basta lagi po nalilinisan mabilis lang meron 4days tanggal na

sa baby ko 5 days po... pero iba iba dn kc ang mga baby 😊😊😊

5days lang sa baby ko. lagay ng alcohol every ligo & palit ng diaper

Sakin 22days old na baby ko, pero di pa din natatanggal yung kanya 😟

3y ago

Hello po. I know this was 2 years ago pero tanong ko lang po kung ilang araw bago natanggal yung cord ni baby niyo? 14 days old na po baby ko pero til now di pa natatanggal ang cord niya. Salamat po.

Sa baby ko 2weeks mahigit kasi nung una mali yung paglilinis ko.

binabasa po ba umbilical cord pag maliligo ang baby??

kakatanggal lng kanina kay baby.. 4 days old pa sya.

Kelangan ba tuyo yung umbilical cord pag natanggal?

4 days kay lo ko bago kmi lumabas ng hospital