Hi mga ka mosmsh

Ilang days bago nyo po nalamang buntis po kayo sana may makasagot salamat in advance☺💖#pregnancy

30 Replies

1 week after missed period. Since sexually active and regular yung regla ko. alam ko na agad.

6weeks na po nang nalaman kong buntis ako nun... Kppanganak ko plang po 1 month ago 🥰🙏😇

3y ago

3 days napo kase akong deleyed

3 weeks after conception iba ma pakiramdam ko. alam ko na agad na buntis ako

1week delayed pero may mga sintomas na aku nararamdaman kahit dpa aku delayed

3y ago

thank u momsh hope for your safety pregnancy🙏🙏😊

ako momsh matagal haha. LMP Jan 25, nalaman kong preggy ako Mar 8 😁

August 13 ko na laman at tsaka di pa siya dark yung 2 lines sa pt

1 week delay ako then nag pt po ako positive at malinaw po

1 day delayed menses pa lang nag faint positive na sa PT 😊

3y ago

4 weeks na po... bali hnihintay ko pong datnan ako... tapos nung hindi po ako dnatnan after 2 days nag pt po ako... ayon positive

5 weeks. Irreg due to PCOS kaya unexpexted din .

3 days delay nag pt sko agad. at positive naman

3y ago

dpa po ako nakakaoag pt ng morning pero kaninang tanghali negative d na ata accuret yung urine ng tanghali?

Related Articles