cm

Ilang cm po ba dapat pag manganganak na? Di ko po kasi maintindihan yung mga sinasabi nila na cm cm na yan e. 30 weeks na po ako ?

17 Replies

Depende po kasi may 2cm kasi na inactive labor pa. Kahit sa bahay ka pa nun pwede ka pang abutin ng 1week-1month yun ang sabi ng OB ko. Di sila nagpapaanak ng 2cm palang. Pag 4cm na ayon 6-12hrs pwede ka ng manganak pwede ka na magpaconfine.

5y ago

sis pag nag open naba cervix may lalabas parin na mucus plug? 1cm na kase ako. Pag nag open ba lalo cervix ko mag eexpect pa ako ng mucus plug? thanks

Kapag ng 4cm kna tpos ngderederecho ung sakit sis.. Yun manganganak na. Ung iba kc ngoopen ung. Cervix kaya ngkakacm ung buka ng cervix ata un pra bumaba si baby

Eto po yung 1cm to 10cm.. 😊

10 cm lalabas na c bby nyan

10 cm po. Fully dilated

10 cm fully dilated na

10cm para maka labor

10cm sis.

10cm sis

10 cm po