ILANG MONTHS PWEDE SUMIPA SI BABY?

Ilang bwan po pwede sumipa si baby sa loob ng tummy? 4Months preggy po #1stimemom #advicepls #firstbaby

ILANG MONTHS PWEDE SUMIPA SI BABY?
35 Replies

ako 6 months pregnant 😍 lalaki po kayo ba ranas niyo madaling araw na matulog mga sis

minsan kahit 5 months. feel mo na sya. pero sana all, kase si bby ko tamad gumalaw hehee

5 months onwards dun na po very active si baby kahit na anterior placenta ka pa.

sakin since 9weeks nararamdaman ko na sya until now mag fo14weeks na kami.😇

I am 5mos preggy. Nakakaramdam na ko minsan ng pagsipa nya. Hehehe.

ako po 4months onwards po sa baba nng puson ko my pumipitik na po.

Ako nrrmdaman kona dn syapero saglit saglit lang dn. 17 weeks here

16-17weeks parang pitik sya sa puson lang malakas na pintig ganern

si baby din ba yung nararamdaman na pagpitik sa may puson mga mii

6 months talaga rsmdam mo na active si baby sunud sunod pa minsan

Related Articles