ilang buwan

Ilang bwan na magkaka Clift lip Yung baby Kapag naacedenti

13 Replies

ako nga po mamsh nadulas sa semento una pwetan nung 5months palang tapos nalaglag sa upuan nung 7mos ako. Thank God okay si baby sa CAS ultrasound ko at protected sya ng amniotic kaya no cleft lip. as per OB genetics/genes daw po ng parents yun nakukuha if may lahi. sobrang clumsy ko pa naman ngayong buntis ako kasi nawawala balance ko dahil sa tummy ko ??

hindi sa accident or sa kung ano pa man. kapag kulang sa folic ang mommy kulang din nakukuha ni baby, kaya meron abnormal development kay baby sa first tri. kaya may tendency magka cleft si baby atbp dahil sa less folic. kaya first tri very important ang folic

Hello I myself have a cleft palate and lip but during the scan my baby does not have it. I believe the cleft is formed during baby's cell/tissue development, genetic factor plays a small part but mostly during early formation and development.

yap its not sa accident po nakukuha..kasi ako na slode during may 28 weeks tapos sabi ng ob intact naman daw lahat at protected ang baby sa loob.

Mommy, hindi po sa aksidente nakukuha yung cleft lip/palate. Usually po sa fam history po yan or kapag nagssmoke and drink po while pregnant.

hindi po totoo yung pag nadapa or naaksidente yung nanay, nasa genes po yan or sa condition ng mother

cleft lip/palate can be genetic/if the mother took something na nakakasama kay baby.

nakukuha po yan sa genes mommy... hindi po dahil na slide ka ..☺️

According po sa study namin. Nakukuha po ang gnyan sa genes.

Hindi po sa aksidente nakukuha ung ganun. More on genes po