Ilang buwan bago malaman gender ni Baby

Ilang buwan po ba bago malaman ang gender ni baby???

45 Replies

24 weeks (5 months) nung nagpa ultrasound ako 25 weeks and buti d nakatalikod c baby kaya nalaman ko agad gender may time kasi na pg nagpa ultrasound ka is nakatalikod c baby d makikita ung gender. Suggest ko inom ka malamig na tubig or kaen ka matamis bago ka magpa ultrasound para malikot c baby

depende po kung magpapakita na si baby ng gender . minsan po kasi kahit 12 weeks palang tummy nakikita na yung gender . ako kasi by January palang magpa ultrasound for gender para sure😊

20 - 22 weeks sissy. Paglalaki mabilis lang makita gender niyan pero mas okay ng maghintay ka ng ganyan para sureboll na

5y ago

24weeks na akong preggy sis😇

Depende po yun sa position nung baby niyo if ipapakita niya during ultrasound 😆 In my case, at my 25thweek .

20 weeks ng nalaman ko gender ni baby love ❤️ im on my 24weeks and 5 days now ❤️

Had my ultrasound on my 5th month pero hindi naconfirm. On my 6th na confirm na. 💖

18 weeks po above. Sakin kasi 4 months nalaman na gender ng baby ko

Mostly po 7 months pero meron po 5 to 6 months alam na

3 months po sa akin nalaman ang gender🙂

5y ago

Tvs sis ang ultrasound mo?

21 weeks ako nung nalaman ko gender ni bb☺️